Home / Diễn Đàn Du Lịch / Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine với mức giá thuê xe rẻ nhất tại Hà Nội

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine với mức giá thuê xe rẻ nhất tại Hà Nội

Đến với dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine của Công ty xeasiatrangngan.vn, quý khách sẽ dễ dàng thuê cho chuyến đi của mình một chiếc xe Dcar đời mới, lái xe chuyên nghiệp với mức giá thuê xe rẻ nhất tại Hà Nội. Với phương châm: “Xe Mới Đẹp, Lái Xe Phục Vụ Tốt, Giá Thuê Xe Luôn Rẻ Hơn“. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá thuê xe của chúng tôi.

Tham khảo: Thuê xe Limousine

Xe Dcar Limousine Là Loại Xe Gì ? 

Dcar Limousine là dòng xe Ford Transit được hãng Dcar nâng cấp thành dòng xe có 10 chỗ ngồi bao gồm cả lái xe. 9 chỗ cho hành khách. Trong đó có 07 chỗ ở khoang hành khách và 02 chỗ khoang lái xe. Xe Dcar Limousine được nâng cấp toàn bộ nội thất và trang thiết bị cao cấp hiện đại như: Tủ lạnh trên xe, ghế VIP, rèm xe nhập khẩu, màn hình giải trí trên xe, Sạc điện thoại trên xe. Dcar Limousine được phát triển nhằm thỏa mãn những yêu cầu của các khách hàng là doanh nhân, khách du lịch… cần một phương tiện thực sự tiện nghi sang trọng, an toàn và đẳng cấp khi di chuyển. Chiếc DCAR còn được gọi là CHUYÊN CƠ MẶT ĐẤT hay PRESIDENT bởi có thiết kế nội thất mang phong cách tiện nghi, sang trọng và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định về an toàn. Đặc biệt là sự sang trọng bậc nhất của dòng xe thương mại khi được chuyển đổi thành xe limousine. Không gian DCAR Limousine có thể thỏa mãn mọi tiêu chí “bleisure” có nghĩa là vừa làm việc vừa thư giãn khi di chuyển. Dcar Limousine cũng có thể trở thành một phòng làm việc tiện nghi bao gồm các thiết bị hiện đại. Di chuyển trên xe Dcar Limousine quý khách sẽ có những trải nghiệm như đang ngồi trên khoang hạng nhất và những chiếc du thuyền xa xỉ.  Nếu quý khách đang cần thuê một chiếc xe với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, cao cấp, sang trọng và thoải mái khi di chuyển thì xe Dcar Limouisine Ford Transit sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp với các tiêu chí trên của quý khách.

Thuê xe Dcar Limousine đi du lịch
Thuê xe Dcar Limousine đi về quê, 
Thuê xe Dcar Limousine đi ngoại tỉnh
Thuê xe Dcar Limousine đi đón tiễn sân bay Nội Bài
Thuê xe Dcar Limousine đi công tác, thuê xe theo tháng đưa đón nhân viên

Giá Thuê Xe Dcar Limousine Là Bao Nhiêu? 

Chúng Tôi xeasiatrangngan cho thuê xe Limousine 9 chỗ đã bao gồm lái xe. Giá cho thuê xe phụ thuộc vào lịch trình của từng khách hàng. Giá thuê được tính dựa trên các yếu tố: khoảng cách di chuyển, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe… Ngoài ra giá thuê xe Dcar Limousine còn được tính trọn gói theo chuyến. Chính vì vậy để có được mức giá thuê xe rẻ nhất phù hợp với lộ trình của từng khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và chúng tôi biết yêu cầu thuê xe của quý khách: Ngày thuê xe, thời gian xuất phát, điểm đón, điểm đến, Số km dự kiến cho lịch trình. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách.

 

 

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về tại sao lại chọn dịch vụ thuê xe Limousine trong dịp Tết nguyên đán?

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe Limousine của khách hàng trong dịp Tết nguyên đán, Lê …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *