Home / Bất Động Sản / Tham khảo về không gian sống The Harmony Vinhomes Riverside

Tham khảo về không gian sống The Harmony Vinhomes Riverside

Sống và cảm nhận không gian xanh thanh tĩnh và trong lãnh giữa lòng thủ đô sôi động và náo nhiệt tại dự án The Harmony Vinhomes Riverside, khách hàng sẽ cảm nhận và tận hưởng những giá trị tuyệt vời về sức khỏe, tinh thần, chất lượng sống của một trong những dự án tiêu biểu và quy mô nhất của Vingroup trong năm 2017.

Tham khảo: biệt thự Vinhomes Riverside

KHÔNG GIAN XANH GIỮA THỦ ĐÔ

Với tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay, các chuyên gia dự đoán chỉ trong vòng vài năm tới quỹ đất lớn dành cho các khu đô thị quy mô tại Hà Nội sẽ không còn nữa. Chính vì vậy mà mặc dù số lượng dự án ra mắt liên tục, thị trường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với phân khúc sản phẩm này. Vingroup với vị thế tiên phong là tập đoàn đi đầu trong việc phát triển mô hình đô thị sinh thái xanh, các dự án như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay và sắp tới đây là The Harmony Vinhomes Riverside đã chứng tỏ sức hút cũng như tiềm năng của mô hình này dưới nhận định của các chuyên gia đến từ Vingroup.

Trong thời gian tới, The Harmony chính là dự án quy mô nhất với thông tin đây sẽ là dự án có diện tích/mật độ cây xanh vào loại lớn nhất thủ đô. Quý khách hàng quan tâm tới bất động sản nhà ở sinh thái không thể bỏ qua dự án này, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận lịch mở bán The Harmony Vinhomes Riverside nhanh nhất!

NHỮNG KHOẢNG XANH ĐỘC ĐÁO TẠI THE HARMONY VINHOMES RIVERSIDE

Cư dân tương lai của The Harmony sẽ được tận hưởng một không gian sống như resort ngay giữa thủ đô. Thiết kế nhà ở ven sông một lần nữa được áp dụng tại dự án không chỉ đưa tới không gian trong lành thanh mát tới từng căn hộ mà còn là điểm nhấn về mặt thẩm mỹ. Vườn dạo ven hồ, vườn cây xanh, vườn tiểu cảnh, vườn hoa, vườn thiền…là không gian xanh mà mọi cư dân đều có thể tới thư giãn, tham gia các hoạt động dành riêng cho từng lứa tuổi mà chủ đầu tư đã dụng công trang bị cho dự án.

Xem thêm: vinhomesriversidehanoi.com

Không gian sống xanh thân thiện và gần gũi với môi trường không chỉ có ích lợi về sức khỏe và chất lượng sống mà còn có ý nghĩa về môi trường. Tận dụng triệt để thiết kế hiện đại và không gian mở trong từng căn biệt thự, mức năng lượng tiêu thụ của dự án luôn được hạn chế ở mức tối đa. Các dự án như The Harmony Vinhomes Riverside chính là xu hướng chung của đô thị hiện đại và là dự án có tầm nhìn xa trong tương lai.

 

About bảo bao

Check Also

Tìm hiểu về 4 phong cách kiến trúc kinh điển tại Vinhomes Riverside The Harmony

Ưu điểm nổi bật của Vinhomes Riverside The Harmony khi so sánh với nhiều dự án triển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *