Home / Bất Động Sản / Tìm hiểu về 4 phong cách kiến trúc kinh điển tại Vinhomes Riverside The Harmony

Tìm hiểu về 4 phong cách kiến trúc kinh điển tại Vinhomes Riverside The Harmony

Ưu điểm nổi bật của Vinhomes Riverside The Harmony khi so sánh với nhiều dự án triển khai trước đó là sự đa dạng về loại hình sản phẩm và dấu ấn kiến trúc riêng biệt đặc trưng tại mỗi phân khu. Điều này không chỉ đánh trúng tâm lý của khách hàng muốn lựa chọn thiết kế phù hợp với “gu” thâm mỹ riêng mà còn mang tới một cảnh quan sinh động và đẹp mắt cho cả khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony.

Tham khảo: biệt thự Vinhomes Riverside

MỘT PHONG CÁCH PHÁP LÃNG MẠN TẠI KHU PHONG LAN

Các căn biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony tại phân khu Phong Lan mang nét thiết kế đặc trưng của kiến trúc xây dựng nguyên bản vùng phía Bắc nước Pháp vói những đường nét khỏe khoắn mà trang nhã, mái Mansard đặc trưng. Phong cách kiến trúc tân cổ điển vừa hiện đại vừa cổ điển, thể hiện phong cách riêng của những chủ nhân thời thượng.

PHONG CÁCH HY LẠP ẤN TƯỢNG TẠI KHU NGUYỆT QUẾ

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony là dự án tiên phong trong việc áp dụng những đặc trưng của kiến trúc cổ điển Hy Lạp vào phong cách cách thiết kế biệt thự. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những dấu ấn này qua những cột trụ lớn được đặt bên ngoài biệt thự, mô típ trang trí hình quả trám kinh điển hay màu sắc trắng, vàng kim được sử dụng thường xuyên trong trang trí trong và ngoài biệt thự.

PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG THUẦN CHẤT TẠI KHU HƯỚNG DƯƠNG

Lần đầu tiên, Vingroup đã đưa phong cách thiết kế thường thấy tại các khu resort cao cấp áp dụng tại biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự yêu thích đặc biệt với biệt thự tại khu Hướng Dương bởi nó là sự pha trộn hài hòa giữa những yếu tố nhà ở Châu Á và phong cách kiến trúc phương Tây. Phong cách này thường thấy ở những tòa nhà cổ của Pháp tại Hà Nội.

Xem thêm: vinhomesriversidehanoi.com

PHONG CÁCH Ý ĐẶC TRƯNG TẠI KHU TULIP VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony được xây dựng trên ý tưởng tái hiện những tòa nhà cổ kính ven kênh của thành phố Venice nước Ý. Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự là hệ thống cửa sổ mái vòm, lan can sắt uốn lượn duyên dáng và những hàng cột thanh mảnh. Phong cách này đề cao vẻ đẹp lãng mạn quý phái và cầu kỳ, phù hợp với những khách hàng thượng lưu.

Để nhận lịch mở bán Vinhomes Riverside The Harmony chính thức, khách hàng vui lòng đăng ký theo form hoặc gọi tới hotline để được tư vấn trực tiếp.

 

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về không gian sống The Harmony Vinhomes Riverside

Sống và cảm nhận không gian xanh thanh tĩnh và trong lãnh giữa lòng thủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *